Các dịch vụ:
* Tem cân điện tử: 0983.071.565

Máy in phun ký tự nhỏ

Máy in phun hạn sử dụng Linx 7900 hội tụ các yếu tố cấu thành của 1 máy in hiện đại, gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí đầu tư và khấu hao trong quá trình vận hành. Cùng VMS tìm hiểu các đặc điểm ưu việt của Linx để Quý khách dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư mới hoặc thay thế hệ thống máy in phun cũ nhé!
MÁY IN PHUN HẠN SỬ DỤNG VẬN HÀNH TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Khoảng thời gian dịch vụ định kỳ lên tới 18 tháng hoặc 9000 giờ
Bảo hành 18 tháng
Các thiết bị cấu thành có tuổi thọ cao, tiêu chuẩn Anh Quốc - hạn chế tối đa phát sinh lỗi vặt - tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa.
MÁY IN PHUN HẠN SỬ DỤNG GIA TĂNG HIỆU QUẢ SẢN XUẤT
HỆ THỐNG FULLFLUSH VÀ SUREFILL

Hệ thống FullFlush® duy nhất của Linx đảm bảo quá trình khởi động máy hoàn toàn đáng tin cậy. Hệ thống SureFill® giúp việc châm nguyên liệu nhanh chóng, không gặp lỗi
KIỂM SOÁT MÁY IN ĐƠN GIẢN

Với Linx Insight® - Giao diện giám sát từ xa máy in phun Linx 7900 bằng chiếc điện thoại di động hoặc máy tính. Tất cả những gì khách hàng cần là truy cập internet từ máy vi tính hoặc điện thoại di động, và kết nối ethernet tới máy Linx. Linx Insight được thiết kế kèm sẵn theo máy nên khách hàng cần tốn thêm bất kỳ chi phí cài đặt nào. Thay đoạn code nhanh chóng bằng cách sử dụng máy quét mã vạch và phần mềm QuickSwitch®. Chuyển đổi bản tin giữa các máy in dễ dàng bằng cách sử dụng cổng USB hoặc sử dụng Linx Insight
QUICKSWITCH PLUS

Máy in phun ký tự nhỏThiết lập mã in tự động sử dụng barcode scanner, hoặc dữ liệu từ  PC hoặc PLC.
Tự động thiết lập quy cách in như hướng in, chiều cao, chiều rộng và vị trí in trên bao bì
Thiết lập ngày in
Giảm thiểu lỗi code và gia tăng tốc độ in sản phẩm
PRINTSYNC - CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG IN THEO CÀI ĐẶT SẴN

Tự động lựa chọn bản tin phù hợp nhất với tốc độ dây chuyền – đảm bảo chất lượng in tối ưu
Đơn giản hóa việc thiết lập bản tin
GIÁM SÁT LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY

Ghi lại lịch sử in và dừng máy
Ghi lại chính xác năng suất sản xuất – Không cần lưu thủ công
Đo lường hiệu quả hiệu suất trên mục tiêu sản xuất đặt ra
CÁC ĐẶC TÍNH GIA TĂNG KHÁC

Cổng Ethernet
In 3 dòng
In ma trận thông tin Data Matrix 2D
Kết nối RS232
Bộ phận báo hiệu đơn được đưa ra bên ngoài
Kết nối với máy dò sản phẩm và thiết bị đồng tốc

Tính năng sản phẩm :
Máy in phun cầm tay T3S là một sản phẩm mới được sản xuất bởi meenjet, nó giống như T3, nhưng động cơ in và bo mạch chính và bo mạch chính được cập nhật và có thể tháo pin của máy in. Máy in hết hạn có thể in bằng tay hoặc trực tuyến, vật liệu in bao gồm bảng, thùng carton, đá, ống, cáp, kim loại, sản phẩm nhựa, điện tử, bảng sợi, keel thép nhẹ, lá nhôm, vv

Máy in phun cầm tay T3S sử dụng công nghệ in phun nhập khẩu nguyên bản hàng đầu thế giới, được thiết kế với hộp mực có thể thay thế và cắm và chạy. Nó có màn hình hiển thị độ nét cao 600DPI, chất lượng in tốt nhất, có thể in ngày, tần suất thời gian và số sê-ri, v.v. (thay đổi theo thời gian) mã vạch, mã QR. Nó là máy in phun chất lượng tốt. Nó giống như M3, nhưng động cơ in và bo mạch chính và bo mạch chính được cập nhật và pin của máy in có thể được tháo ra.

 Ưu điểm chính

1, Thiết kế quốc tế, linh kiện lõi nhập khẩu và hàng tiêu dùng.
2, cấp bảo vệ IP54, hiệu suất ổn định trong điều kiện làm việc kém.
Độ nét cao 3, 300DPI.
4, Hộp mực mô-đun và đầu điều hành Linux 5, 32 bit (chip CPU 5 mảnh)
Hệ thống thao tác màn hình cảm ứng 6, 4,3 inch.
7, Nâng cấp hệ thống tự do trong suốt cuộc đời.
8, Trình chỉnh sửa đồ họa tích hợp, chỉnh sửa LOGO dễ dàng.

 Ưu điểm sản phẩm

Tem nhãn decal mã vạch


Chất liệu decal in tem nhãn mã vạch PVC: là loại giấy in cao cấp với những tính năng chống thấm, chấm nước và không bị xé rách. Ứng dụng của decal PVC được sử dụng ở những ngành nghề yêu cầu về độ chịu ẩm, chịu va chạm và kể về thẩm mỹ như trong ngành điện tử, cơ khí, máy móc, kho đông lạnh hoặc ở ngoài trời. Về mặt giá thành thì PVC có giá cao hơn hẳn so với giấy thường, gần gấp đôi. Decal giấy mặt trơn: mã hàng Avery Fasson 0066, có đặc điểm là bề mặt decal là mặt trơn, bám mực cực tốt, với tính năng bám mực tốt bạn chỉ cần sử dụng loại mực wax là đã cho được bản in đẹp, không bị trầy xước rồi.

1) Lĩnh vực ứng dụng máy in phun:

Máy in phun được sử dụng rộng rãi để in giấy, in chai thủy tinh, in chai nhựa, in kim loại, máy in hộp thuốc, in túi nhựa, in thùng giấy, in túi giấy, in sản phẩm điện tử, in nhãn, in nylon, in ABS / PVC / In PC, in cao su, in nhựa, in gốm, v.v.

2) Máy in phun ngành công nghiệp áp dụng:

Máy in phun có thể được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp in trên đường ống, dây, cáp, thực phẩm, đồ uống, rượu, hóa chất, ô tô, dược phẩm, mỹ phẩm, vật liệu xây dựng, vv để in ngày, số sê-ri, nhãn, ký tự, logo và lô số

 Công nghiệp điện tử

1. Tương thích với các cách đánh dấu khác, máy in phun Chuke có những ưu điểm riêng, nhãn hiệu sạch, khó xóa, thích hợp cho sản xuất nhanh, áp dụng rộng rãi và kinh tế. Đó là một sự thúc đẩy và tiến tới quản lý sản xuất và phân phối để chọn kỹ thuật in phun mực làm chế độ đánh dấu.
2. Phần mềm tiên tiến của máy in phun của Laser Laser đáp ứng các yêu cầu sản xuất khác nhau khi sửa đổi phần mềm.
3. Chuyên môn hóa: thông qua nghiên cứu sâu, mạch mô-đun và hệ thống thủy điện với công suất thấp và phần cứng tích hợp cao đã được thiết kế
4.Chuke Laser chọn các phụ kiện tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Nguồn cung cấp năng lượng được cung cấp bởi nhà sản xuất nổi tiếng nhất cung cấp cho hàng không ở Trung Quốc, máy bơm được sản xuất tại Đức, chip điện được cung cấp bởi Phillips và các đường ống được nhập khẩu từ Thụy Sĩ.
5. Thiết kế nhân văn, nhập liệu lẫn nhau, ngữ âm và vị trí khu vực, khả năng tải xuống BMP từ máy tính, chức năng dừng / khởi động bằng một nút bấm, chẩn đoán bất kỳ lỗi tự động, điều khiển pha và độ nhớt tự động, vòi rửa tự động.
6. Nó có thể làm việc với dây chuyền sản xuất hoặc băng chuyền để đạt được việc in bay trực tuyến.

Các tính năng

K68s Công Nghiệp Liên Tục Nhân Vật Nhỏ Máy In Phun Máy In với MÀN HÌNH LCD hiển nâng cao hiệu suất

Tem nhãn decal mã vạch

    Độc đáo mực độ nhớt và mức chất lỏng phát hiện kỹ thuật đảm bảo cao cấp in ấn của cao rõ ràng,Nhưng cũng cho phép cho các cao hơn phù hợp để chống-tính di động mựcVà màu vàng mực hơn so với giống như máy in phun.
    Các dissectible vòi phun hoàn toàn vượt qua vòi phun tắc nghẽnCó liên tục tồn tại trong ngành công nghiệp,Do đó đáng kểGiảm việc sử dụng các chi phí của người sử dụng.
    Từ tính kiểm soát không-liên hệ với chuyển đổi điện áp caoThành công ngăn chặn các máySự cố gây ra bởi người nghèo liên hệ vớiSau một thời gian dài chạy.
    Đặc biệt nâng cấp đôi điện mắt kích hoạt in ấn, biến cơ sở dữ liệu truyền tải thông tin, chuyến đi vòng quanh máy bay phản lực in ấn và lên đến 50000 lần lặp lại in công nghệChức năng, cho phép các máy đáp ứng ứng dụng nhiều hơn nhu cầu.
    Quá cảnh và tắt của điện áp cao điều khiển bởi đặc biệt phần mềm hoàn toàn tránh cácPhần cứng sự cố gây ra bởi tất cả các thiết kế chuyển đổi.
    FSP001 Công Nghiệp Liên Tục Nhân Vật Nhỏ Mã Máy In Phun với MÀN HÌNH LCD hiển thị

2.Thuận tiện cho việc bảo trì, dễ dàng để phát hiện

    Các hệ thống mạch và hệ thống mực in được tách ra để tránh các thiệt hại do tai nạn để cácMáy in trong bảo trì và sử dụng.
    Loại ngăn kéo hệ thống mực in làm cho các bảo trì thuận tiện hơn.
    Nó là dễ dàng hơn để đánh giá và tìm thấy những máy lỗi và ngăn chặn không cần thiết bảo trì chi phíBằng cách trực tiếp kiểm soát các đóng/mở của bất kỳ van và máy bơm trong các hệ thống mực in riêng thông qua các menu.
    FSP001 Công Nghiệp Liên Tục Nhân Vật Nhỏ Mã Máy In Phun với MÀN HÌNH LCD hiển thị


Dây điện thoại 20 đôi, 20x2x0.5, 20P-0.5 Sử dụng sản phẩm cáp điện thoại 20 đôi phù, Khi nhu cầu trao đổi thông tin liên lạc, xử lý dữ liệu ngày càng tăng cao, các nhà sản xuất đã tung lên thị trường hàng loạt mẫu cáp điện thoại. Mỗi
Chuyển hàng từ Canada về Việt Nam Bạn muốn chuyển hàng từ Canada về Việt Nam để, Dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam của Goldtimes Post đảm bảo vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn, bảo mật với cước
Patch panel 48 port Cat5e Patch panel AMP 48 port CAT5e đáp ứng tất cả các yêu, Patch panel Commscope/Amp 48 port CAT5 được thiết kế với 12 cổng trên 2 module, nó cho phép dán nhãn 9mm và 12 mm hoặc là các biểu tượng màu. Những module 6 cổng RJ45

- Phone: +84-908-744-256